Jadon Sancho

Top những cầu thủ trẻ FO4 đáng dùng nhất bạn nên sở hữu

Top những cầu thủ trẻ FO4 đáng dùng nhất mà bạn nên sở hữu là những cầu thủ trẻ tài năng nhất với khả năng và chỉ số ấn tượng nhất. Cùng tìm hiểu bài viết chi tiết dưới đây.

1. Callum Hudson-Odoi

Callum Hudson-Odoi là tiền đạo trẻ tài năng mà người hâm mộ CLB Chelsea không còn xa lạ. Cầu thủ sinh năm 2000 này là thế hệ vàng và là tài năng hiếm có khó tìm. Anh đá ở vị trí tiền vệ cánh là LW và RW. Hudson-Odoi sở hữu kỹ năng cá nhân tương đối ổn định cùng với chỉ số ẩn là kiến tạo (AI) lên các vị trí thích hợp như CAM.

Ngoài đời thực cũng như trong game, cầu thủ này khá năng động và linh hoạt trong các tình huống bóng. Callum Hudson-Odoi là một trong những cầu thủ trẻ fo4 đáng để bạn sở hữu trong đội hình.

Nhược điểm của tài năng trẻ này nằm ở những pha tranh chấp bóng bổng và hỗ trợ phòng ngự. Chỉ số phòng ngự của cầu thủ này khá thấp.

Callum Hudson-Odoi

Callum Hudson-Odoi

2. Ademola Lookman

Ademola Lookman là cầu thủ trẻ trong fifa online 4 nổi tiếng với những pha bứt tốc đầy ấn tượng. Có chỉ số bứt tốc lên đến 78, cầu thủ này rất thích hợp với lối chơi tấn công dọc biên. Sử dụng Ademola Lookman để phát động tấn công rất hiệu quả.

Không những thế, 2 chỉ số tinh tế và qua người của cầu thủ này cũng khá ấn tượng. Đây có lẽ là một con quái vật nếu được sử dụng hiệu quả.

Nhược điểm của cầu thủ này là nằm những pha tranh chấp bóng bổng và thể lực. Hãy bứt tốc một cách thích hợp đấy nhé.

 Ademola Lookman

 Ademola Lookman

3. Reiss Nelson

Reiss Nelson là tiền vệ cánh phải của CLB Arsenal. Cầu thủ trẻ FO4 tài năng này sở hữu tài năng khá ổn định và đầy ấn tượng. Với tốc độ bứt phá cùng khả năng khéo léo cao, tiền vệ này thích hợp với tất cả các lối chơi. Để lấy bóng từ chân Nelson khá khó khăn. Hãy tạo ra nỗi ám ảnh mang tên Nelson bằng cách tận dụng hiệu quả tài năng này.

Nhược điểm của Nelson là nằm ở mặt thể lực và tạt bóng.

Reiss Nelson

Reiss Nelson

4. Vinicius Junior

Vinicius Junior là cầu thủ trẻ tài năng tiếp theo đáng để bạn sở hữu trong đội hình. Sở hữu chỉ số tốc độ và khéo léo cao, cầu thủ này khá ấn tượng với tất cả những lối chơi. Đồng thời khả năng rê bóng cũng khá ấn tượng.

Tuy nhiên, hạn chế của cầu thủ này nằm ở thể lực khá đuối cùng khả năng chuyền tạt bóng yếu.

Vinicius Junior

Vinicius Junior

Xem thêm:

Hướng dẫn cách đổi số áo cầu thủ trong Fifa Online 4 đơn giản

Điểm danh Top 10 cầu thủ nên mua trong FO4 bạn không thể bỏ qua

5. Jadon Sancho

Jadon Sancho là cầu thủ trẻ tài năng tiếp theo bạn nên sở hữu trong đội hình của mình. Với ưu điểm chạy nhanh, rê dắt cực tốt, cực dẻo, bẻ hướng bằng C phải gọi là đỉnh cao. Khả năng thằng bằng cực tốt. Tạt và phạt góc cực hay. Tạt xoáy, độ chính xác cao. Thể lực chạy đủ 90p. Nói chung là thuần chạy cánh. Tạt bỗng, tạt xệt hoặc rê dắt vào thì ok.

Tuy nhiên thể hình nhỏ nên sức mạnh = 0. Không húc đc bất cức hậu vệ nào luôn. Và đặc biệt khả năng dứt điểm phải nói là chán. Chân trái sút chéo góc khả năng ra ngoài 70%. Chân phải ok hơn tý. Nhưng bóng đi k hiểm và lực sút rất rất rất nhẹ. Nên a e nào có ý định dùng thì chỉ nên dê vào vòng cấm và cứa lòng thì may ra có bàn thắng.

Jadon Sancho

Jadon Sancho

Như vậy, bài viết đã cùng bạn đọc tổng hợp những cầu thủ trẻ fo4 đáng dùng nhất bạn nên sở hữu. Hy vọng bài viết là nguồn thông tin hữu ích giúp đội hình của bạn mạnh hơn. Chúc bạn có những trải nghiệm game tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *