FIFA Online 4

Hướng dẫn cách đổi số áo cầu thủ trong Fifa Online 4 đơn giản

Đổi số áo cầu thủ trong fifa online 4 – tựa game bóng đá đình đám là điều vô cùng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Cùng theo dõi cách đổi chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Sơ lược về FIFA Online 4

FIFA Online 4 hay gọi tắt là FO4 là tựa game bóng đá online nổi tiếng. Đây là phiên bản kế thừa và phát huy từ phiên bản tiền nhiệm FO3 trước đó. FO4 được đánh giá là phiên bản mang con quái vật FIFA Online trở lại với ngôi vương vốn có của nó.

FIFA Online 4 ra mắt vào ngày 17/5/2018 tại Hàn Quốc. Với rất nhiều tính năng mới và được chú trọng và chất lượng. FO4 sử dụng engine – công nghệ mới nhất của EA, nên nó mang lại trải nghiệm chân thực nhất cho game thủ. Đến với FO4, bạn có cơ hội thể hiện kỹ năng của mình và tài quản lý đội bóng.

FIFA Online 4

FIFA Online 4

2. Đổi số áo cho cầu thủ có nên hay không?

Người thực tế, số áo của các cầu thủ mang ý nghĩa quan trọng. Thủ môn thường khoác áo số 1. Tiền đạo cắm thường mang áo số 9. Còn số 10 thường dành cho cầu thủ có lối chơi hay nhất đội. tuy nhiên, trong game FIFA Online 4 thì không phải như vậy. Số áo của các cầu thủ không tuân theo nguyên tắc đó.

Vậy nên, việc đổi số áo cầu thủ trong game fifa online 4 là điều cần thiết. Đổi số áo để bản không nhầm lẫn những vị trí với nhau. Hơn nữa, có nhiều game thủ muốn sở hữu số áo của ngôi sao mình yêu thích.

Đổi số áo cầu thủ là điều nên làm trong FO4

Đổi số áo cầu thủ là điều nên làm trong FO4

2. Hướng dẫn đổi số áo cầu thủ trong fifa online 4

Với những cầu thủ đã quen với việc thay đổi số áo cầu thủ trong fifa online 4 thì không còn khó khăn nữa. Tuy nhiên với những game thủ mới thì điều này là cản trở. Để thay đổi số áo cầu thủ, bạn cần thực hiện những thao tác sau đây:

Bước 1: Tại giao diện fifa online 4, Click mục Đại diện quản lý đội -> Số áo CT.

Bước 2:  Ấn chuột trái vào cầu thủ mà bạn muốn thay đổi số áo. Ở bước này, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

– Các số áo nền trắng là số áo chưa được dùng cho bất kỳ cầu thủ nào trước đó. Do đó, bạn có thể chọn những số áo này để thay đổi cho cầu thủ của mình.

– Số áo có nền xanh đậm là số áo mà bạn đang chọn.

– Số áo có nền xanh nhạt là số áo đã được sử dụng cho cầu thủ khác. Nếu bạn muốn đổi số áo này thì 2 cầu thủ này cần hoàn đổi số áo cho nhau.

Bước 3: Tiếp đó, bạn chờ khoảng 2 – 3 phút để thực hiện đổi số áo và load lại. Nếu thấy số áo cầu thủ đã được đổi thì thành công. Nếu chưa đổi được hãy thực hiện lại từ đầu.

Đổi số áo cầu thủ trong fifa online 4

Đổi số áo cầu thủ trong fifa online 4

Xem thêm:

Điểm danh top CAM FO4 hay và xuất sắc nhất mà bạn nên có

Điểm danh Top 10 cầu thủ nên mua trong FO4 bạn không thể bỏ qua

3. Một số lưu ý đối với những game thủ mới chơi FO4

Nếu bạn là người chơi mới hoặc chưa quen với phiên bản FO4 thì có thể khá hoang mang vì có quá nhiều thay đổi ở phiên bản này. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý khi mới chơi FO4:

3.1. Người chơi sẽ không nhận được tiền thưởng khi đá cùng bạn bè

Nếu ở những phiên bản trước, đá cùng bạn bè bạn sẽ nhận được nguồn tiền thưởng lớn. Thi tại phiên bản FO4 hiện tại, khoản thu nhập đó không còn nữa. Đồng thời, thời lượng đá giao hữu với bạn bè sẽ giảm xuống chỉ còn 2 hiệp. Điều này đã khiến cộng đồng game thủ khá bức xúc.

3.2. Không được phép thay đổi đội hình trước trận đấu

Đây là điểm trừ lớn của phiên bản lần này. Điều này khiến bạn không thể thăm dò được đội hình dự kiến của đối thủ. Như vậy, bạn không thể đưa ra kế sách phù hợp trước khi vào trận đấu.

Khi không còn tính năng này nữa, nhiều người chơi tỏ ra chán nản và bày tỏ ý kiến gay gắt trên các diễn đàn hay group. Tuy nhiên, cũng có những người chơi hưởng ứng điều này khá tích cực. Vì mối bận tâm của họ là thể hiện trình độ kỹ năng của mình để giành thắng lợi.

3.3. Câu giờ mất quá nhiều thời gian

Câu giờ là điều mà bất kỳ người chơi nào cũng cảm thấy khó chịu. Không hiểu do vô tình hay cố ý mà nhà phát hành FO4 lại không cho ra những hình phạt cho những hành vi câu giờ.

Dù có rất nhiều thay đổi cùng việc cho ra những tính năng mới, nhưng điều này cũng không làm lu mờ được điểm trừ lớn này. Rất nhiều game thủ cảm thấy ngán ngẩm với những trận đấu mà đối thủ giành quá nhiều thời gian câu giờ. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, FO4 sẽ mất đi lượng kha khá người chơi.

Câu giờ trong FO4 

Câu giờ trong FO4 

Trên đây là bài viết chi tiết nhất hướng dẫn đổi số áo cầu thủ trong fifa online 4. Chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm game tuyệt vời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *