Mẹo tính toán trong bài xì dách

Hướng dẫn cách chia bài bịp – Những tiểu xảo độc & lạ

Chơi gian lận trong bài bạc là một hình thức đã quá quen thuộc. Hướng dẫn cách chia bài bịp sẽ giúp bạn qua mắt được đối thủ. Giành được chiến thắng trong mỗi ván bài. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cụ thể cách chia bài bịp mà không bị ai phát hiện ra.

Hướng dẫn cách chia bài bịp chi tiết nhất

Cách chia bài đơn giản

Là một người có sở thích với những quân bài. Chắc chắn bạn phải biết cách chia bài thông thường. Tùy vào từng ván bài khác nhau sẽ có số quân bài được chia ra khác nhau. Nhưng chung quy lại cách chia bài sẽ cụ thể theo các bước.

Trước tiên, bạn sử dụng tay trái để cầm bộ bài, lấy ngón cái đẩy từng quân bài chìa ra. Sử dụng tay phải lấy quân bài và phát cho từng người chơi trong một nhóm.

Xem thêm: Chia sẻ bí quyết cách chơi bài xì dách ăn gian cực kỳ hiệu quả

Hướng dẫn cách chia bài bịp

Hướng dẫn cách chia bài bịp

Cụ thể hóa cách chia bài bịp

Bạn hãy tưởng tượng, 1 ván bài bao gồm có 4 người chơi. Chia đều các quân bài cho từng người. Ví dụ từ A1, A2, A3 và A4. Bạn là người đứng ở vị trí A1. Khi chia bài đến người thứ A4 mà lượt tiếp theo là bạn. Bạn muốn đổi quân bài của A4 thành của mình. Thì bạn cần thực hiện theo thao tác:

Trong lúc sử dụng ngón cái tay trái để đẩy quân bài chìa ra. Bạn dùng một lực miết mạnh để quân bài kế tiếp dính vào quân chìa ra. Sau đó, nhanh chóng lấy quân bài dưới tức là quân của A1 (quân mình). Chia cho người A4. Tấm còn lại chắc chắn sẽ thuộc về bạn.

Chia bài bịp theo cách so le

Trong tổng số 52 quân bài được bày ra và chưa được xếp lại gọn gàng. Người chia bài sẽ đặt so le hai phần bất kỳ lại với nhau. Ví dụ là gọi hai phần là A và B. Bạn hãy quan sát quân mà mình cần đang ở vị trí nào trong phần bài A. Sau đó, xóc đều các quân bài còn lại đảo lộn lên.

Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng khoảng 10 quân trở lại của bên trên phần A sẽ không giữ nguyên. Bạn có thể đánh dấu bằng cách kê ngón út hoặc để so le để dễ nhận biết.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi xì dách chi tiết cho người mới chơi

Chi bài bịp dạng so le

Chia bài bịp dạng so le

Dạy cách chia bài  bịp trong trường hợp bị cắt bài

Trong một ván phỏm, thông thường sẽ có 2 bộ bài được chuẩn bị. Hướng dẫn cách chia bài bịp đó là bạn cầm bộ bài chênh lên một chút. Sử dụng 4 ngón của tay trái miết hơi mạnh để hở ra những quân bài đẹp. Dùng ngón cái phía dưới vê vào bộ bài để thấy được các quân bài khác. Tổng cộng bạn sẽ biết được khoảng 8-9 quân bài.

Người chia bài sẽ xóc bài lên sao cho vẫn giữ nguyên các quân mình đã biết ở vị trí dưới nọc. Chia hết cho 4 người chơi tổng cộng 9 quân bài . Thì sẽ có khoảng 4 đến 6 quân bài dưới nọc mà bạn đã biết. Điều này sẽ mang đến cơ hội chiến thắng cho người chơi.

Lưu ý khi bị cắt bài

Lưu ý khi bị cắt bài

Hướng dẫn cụ thể các bước chia bài bịp

Bước 1

Bạn chia 52 quân bài thành hai phần A và B ngẫu nhiên. Sau đó tay trái sẽ cầm phần A, vơ tiếp phần B đặt chồng lên phần A. Người chia bài đặt phần B có chút so le với phần A, thò đuôi ra một chút. Lúc này tay bạn sẽ có tác dụng che ánh mắt đối phương. Để không ai phát hiện bạn gian lận.

Bước 2

Người chia bài sử dụng ngón trỏ của tay phải miết nhẹ quân bài trên cùng phần A. Ví dụ đó là quân Q cơ. Sau đó sử dụng các ngón khác bên tay trái giữ quân bài đó và dính với phần B. Ngón tay phải sẽ rút những quân bài của phần A và đặt lên phần B. Lúc này quân Q cơ của bạn sẽ nằm ở vị trí cuối cùng.

Các quân bài tiếp theo sẽ là Q rô, K cơ và K rô.

Bước 3

Người chia bài rút các quân bài ở giữa không cần đều nhau. Sau đó xóc bài để tạo được phần trên B1 và phần dưới là A1. Quân Q cơ của bạn sẽ nằm ở phần A1.

Hướng dẫn chia bài cụ thể

Hướng dẫn chia bài cụ thể

Bước 4

Sử dụng ngón trỏ của tay phải duỗi thẳng miết bài. Và bạn sẽ đẩy được 3 quân bài phía trên cùng ở phần B1 nhô lên. Tiếp tục sử dụng tay phải rút các quân bài bên dưới. Đồng thời lúc đó, tay trái của bạn cần giữ nguyên 3 cây bài vừa nhô lên. Đặt 3 quân bài “đặc biệt” lên đầu. Hãy nhớ luôn để hai phần bài A1 và B1 so le nhau.

Giờ đây, phía phần A1 có thêm được 3 quân bài nữa. Tiếp tục lấy một phần quân bài của A1 để đặt lên B1. Và bạn sẽ có được bộ bài theo các kết quả biết trước.

Bước 5

Tiếp tục xóc bài theo các bước trên. Bạn sẽ được một bộ bài với sự sắp xếp quân K rô phía trên cùng. Các vị trí từ dưới lên sẽ lần lượt là quân K cơ ở vị trí thứ 4. Quân Q rô ở vị trí thứ 8, quân Q cơ ở vị trí số 12. Theo vậy, khi chia bộ đôi Q, K sẽ thuộc về bạn.

Một số lưu ý khi chia bài bịp

Để thực hiện cách chia bài bịp hiệu quả nhất bạn cần phải để ý một số lưu ý sau:

– Giữ bình tính, chia bài càng tự nhiên càng tốt.

– Lấy những quân bài của nhà khác ở phía dưới khi bạn đã biết và muốn lấy.

– Thực hiện các động tác chia bài nhanh chóng và dứt khoát.

– Trong trường hợp bạn sử dụng cách chia bài bịp nhưng không may bị lỗi, chia vào nhà người khác. Nhưng bạn cũng biết nhà đó có quân gì.

Video chi tiết dạy cách chia bài bịp cho người mới

Bài viết này đã hướng dẫn cách chia bài bịp không để ai phát hiện. Hy vọng rằng đã mang đến nhiều hữu ích cho bạn. Đừng quên thường xuyên tập luyện để thuần thục nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *